Quy trình Tính năng

Quy trình NovaSpro được xây dựng trên vòng tròn logic

quy trình này giúp cho học viên được gợi ý những tài liệu phù hợp với năng lực bản thân. Từ đó giúp cho

học viên tìm được ngành nghề và doanh nghiệp thực sự phù hợp với chính mình

1. Hệ thống bài test

Đầu tiên khi truy cập vào quy trình hướng nghiệp NovaSpro, học viên sẽ tiến hành làm bài test để khám phá bản thân, nhận thức ban đầu về điểm mạnh, điểm yếu và có hình dung cơ bản mình sẽ trở thành ai trong tương lai.

2. Nhóm ngành nghề

Sau khi làm bài kiểm tra mắt xích thì học viên sẽ được trả về các tài liệu về nhóm ngành nghề phù hợp với tiềm năng của mình, hiểu được đặc điểm nhân sự và môi trường làm việc của các công việc phù hợp, mô tả những nghề thuộc ngành nghề đó. Học viện chọn cho mình những ngành nghề mình yêu thích nhất và có khả năng làm tốt nhất trong những tài liệu được gợi ý.

3. Người nổi tiếng

Để có thể hình dung rõ hơn về công việc và mình sẽ trở thành ai trong tương lai học viên sẽ được gợi ý những người nổi tiếng thành công trong những ngành nghề đó, khơi gợi cho học viên những khát khao, đam mê nhiệt huyết để trở thành những người thành công như họ.

4. Tư liệu học tập

Khi đã xác định được công việc phù hợp nhất với bản thân mình, học viên cần biết được công việc đó cần những nghiệp vụ bổ trợ nào ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất. NovaSpro sẽ cung cấp những tư liệu hướng dẫn nghiệp vụ cần thiết đối với vị trí công việc để học viên có định hướng tốt nhất, học hỏi những nền tảng thiết yếu để có thể đáp ứng những yêu cầu cần thiết của nghề.

5. Khóa học kỹ năng

Mỗi công việc sẽ có những khóa học phù hợp riêng, vì thế bước tiếp theo học viên sẽ được cung cấp hệ thống khóa học phù hợp với từng nghành nghề, từ đó học viên được nâng cao tư duy, kỹ năng cần thiết để có thể trang bị cho mình hành trang vững chắc để lập nghiệp, khởi nghiệp thành công.

6. Thông tin doanh nghiệp

Trải nghiệm mô hình doanh nghiệp cơ bản thông qua các tư liệu thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, học viên xác định cho mình những vị trí công việc và Công ty phù hợp để lên kế hoạch cho mình.

7. Xu hướng ngành nghề

Học viên cần được nắm được xu hướng ngành nghề để có những sự chuẩn bị cần thiết cho những thay đổi của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, tránh trường hợp không kịp thích ứng với thị trường và nhu cầu của sự phát triển của xã hội.

8. Lộ trình phát triển

Mỗi mắt xích của quy trình hệ thống đều có bài kiểm tra ngắn nhằm lưu lại hồ sơ cá nhân cho từng người dùng. Hồ sơ năng lực được cập nhật vô cùng quan trọng để sau này học viên được kết nối với các doanh nghiệp là đối tác của NovaEdu sau khi ra trường.

Cuối cùng khi đã đi hết quy trình học sinh sẽ tiến hành làm lại bài test

để ngành nghề đó có thực sự phù hợp với bản thân hay chưa.