Kiểm tra Tính cách D.I.S.C

Hiểu mình - Hiểu người, phát triển nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp nhất

Lưu ý : Bạn chỉ được làm bài test này 3 tháng 1 lần

DISC là công cụ đánh giá cá nhân hàng đầu được sử dụng bởi hơn 1 triệu người mỗi năm để cải thiện năng suất làm việc, phương thức làm việc nhóm cũng như là sự giao tiếp ứng xử của mọi người....

Nếu tham gia vào công cụ đánh giá cá nhân DISC, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một loạt câu hỏi để từ đó tạo ra một báo cáo chi tiết về cá tính và hành vi của bạn.

Mô hình DISC cung cấp một ngôn ngữ chung mà mọi người có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về bản thân mình và điều chỉnh hành vi của mình với người khác (trong môi trường làm việc nhóm, trong kinh doanh, trong đời sống…)

Hiện tại các nền tảng tuyển dụng phổ biến như Jobstreet, Vietnamwork, Vieclam24h, Timviecnhanh,… đều sử dụng bài kiểm tra tính cách DISC này trong công tác phỏng vấn ứng viên và đánh giá nhân sự. Chính vì vậy mà bài trắc nghiệm tính cách DISC dần được phổ biết trong môi trường kinh doanh và quản lý nhân sự trong các công ty tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Bốn nhóm tính cách hành vi trong DISC sẽ có những đặc trưng riêng phù hợp từng ngành nghề khác nhau. Nếu bạn hiểu được tính cách của bản thân mình và lựa chọn đúng công việc phù hợp với bản thân mình thì đó không còn gì tuyệt vời bằng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và thành công. Trên thực tế, mọi người đều có bốn phẩm chất này ở các mức độ khác nhau. Hãy tận dụng lợi thế của bạn, cải thiện điểm yếu của bạn của bạn và trở thành một tài sản cho các công ty mà bạn quyết định làm việc cho họ. Với một sự hiểu biết tốt về hồ sơ DISC của bạn, việc tìm kiếm việc làm của bạn sẽ là một sự chắc chắn và bạn sẽ được sống trong công việc mà mình hằng mơ ước.

Cùng NovaSpro khám phá từng đặc trưng tính cách của bản thân nhé!