GIỚI THIỆU NOVAEDU

NovaEdu là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cung ứng nhân sự chất lượng cao. Phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, Kết nối cơ hội – Hỗ trợ và Thúc đẩy hệ thống Doanh nghiệp cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội cho đất nước.

Hiện nay, NovaEdu là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và có hàng chục nghìn học viên được đào tạo hàng năm. Bên cạnh các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên, liên tục tại trụ sở chính và tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, NovaEdu còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo inhouse – đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, tổ chức

Sứ mệnh

Kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp đào tạo nhằm tạo ra các thế hệ nhân lực mới và doanh nhân thời đại mới, góp phần thúc đầu cộng đồng doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng công nghệ, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển, nâng tầm sức mạnh.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm đắc: Tìm ra điểm mấu chốt tâm đắc nhất
  • Kiên trì: Niềm tin sắt đá; Hành động bất chấp mọi rào cản; Khó khăn kiên quyết không lùi bước, nhụt chí
  • Sáng tạo: không chỉ nghĩ, làm bằng kinh nghiệm và những gì đã biết, mà luôn nghĩ đa chiều, nghiên cứu, tìm tòi để ra được "sự khác biệt hiệu quả"
  • Triệt để: Tận tâm, tận sức, quyết làm đến cùng để đạt hiệu quả cao nhất
  • Thần tốc: Coi tốc độ là sức mạnh, chắt chiu thời gian để dành cơ hội, để trưởng thành, để thành tựu