NovaEdu 28/04/2021 2003

[NovaSpro-NUAE] Buổi 3 - Tâm thái biết ơn, tâm thái học tập

Ngày 17/04/2021 vừa qua, gần 400 bạn Sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương trải qua buổi 3 của môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp” với chủ đề "Tâm thái biết ơn, tâm thái học tập” với rất nhiều kiến thức bổ ích.

     Sáng nay 17/04, gần 400 bạn Sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương trải qua buổi 3 của môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp” với chủ đề “Tâm thái biết ơn và tâm thái học tập” với rất nhiều cảm xúc và kiến thức bổ ích.

1
Hoạt động thuyết giảng
2
Hoạt động Warmup thay đổi trạng thái

     Với chủ đề Tâm thái biết ơn, chắc hẳn sẽ đọng lại trong các bạn sinh viên những cảm xúc lắng đọng nhất. Các bạn được dạy biết ơn chính bản thân mình, biết ơn ba mẹ, thầy cô và những người xung quanh. Bao giọt nước mắt đã rơi cũng những bức tâm thư: “Con cảm ơn ba mẹ...”, “Con xin lỗi ba mẹ...”.
      Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô là các giảng viên doanh nhân của các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn tạo nên bầu không khí lớp học rất sôi nổi, các bạn sinh viên tích cực tham gia phát biểu xây dựng bài, tương tác tích cực với giảng viên. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết làm việc nhóm năng suất nhiều năng lượng của các bạn sinh viên góp phần tạo ra buổi học vô cùng thú vị...

4
Tương tác giữa Giảng viên và sinh viên

     Hy vọng rằng các bạn đã thu nạp được nhiều giá trị buổi ích qua từng buổi học và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

7
Spro 2 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Bùi Thị Quyên

  #Tâm_thái_biết_ơn #Tâm_thái_học_tập

#Novaedu #NUAE #Spro

 

Bình luận bài viết

Tin nổi bật